noithatmocthinh.com

- Bạn đang băng khoăn không biết nên chọn lựa mẫu bàn ăn như thế nào cho căn hộ chung cư mới mua của mình. Nội Thất Mộc Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu sản phẩm bàn ăn mặt đá đẹp và đang hot thị trường năm nay. Do sản phẩm chủ yếu là các màu trắng, champagne, màu kem... màu tự nhiên và hiện đại nên rất thích hợp với các căn hộ chung cư và hiện đại cộng thêm những tính năng rất phù hợp với nhưng gia đình trẻ, linh hoạt dễ di động, có thể tháo rời dễ dàng, quan trọng nhất là bề mặt bàn là đá nên rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Bề mặt bằng đá nên sản phẩm càng sử dụng nhiều càng tăng thêm độ bóng đẹp cho bề mặt sản phẩm.

- Các sản phẩm bàn ăn hiện nay rất phong phú và đa dạng không còn gói gọn theo phong cách một bàn tám ghế hình chữ nhật nữa. Mà mẫu mã của sản phẩm rất linh động, thích hợp với những căn hộ có diện tích vừa phải, bình thường sinh hoạt chỉ có hai vợ chồng và hai đứa con thì dạng bàn ăn rút này đáp ứng được diện tích đầy đủ cho căn phòng, đến khi phải tiếp thêm bạn bè, khách thì có thể linh động mở rộng bàn ăn ra được bằng cách kéo bàn ăn dài ra theo chiều dài. Khi không cần sử dụng đến chiều dài của chiếc bàn thì có thể thu lại dễ dàng và nhanh chóng. Để không chiếm diện tích của căn phòng.

bo-ban-an-mat-da-rut-gon

Hình ảnh: Bộ sưu tập bàn ăn mặt đá rút gọn.


- Với những căn hộ mà chủ nhà yêu thích sự ấm cúng và không khí vui vẻ trong gia đình có thể chọn cho phòng ăn của gia đình mình bộ bàn ăn mặt đá hình tròn. Bề mặt bằng đá dễ dàng vệ sinh lau chùi và bảo dưỡng. Chân bàn làm bằng gỗ tự nhiên chắc chắn. Các ghế ngồi đều được làm bằng gỗ tự nhiên tạo sự sang trọng cho sản phẩm.

ban-an-mat-da-hinh-tron-mam-xoay

- Nếu diện tích căn hộ có hạn mà chủ nhà vẫn yêu thích mẫu bàn ăn hình tròn chúng ta có thể chọn lựa mẫu bàn ăn hình tròn dạng rút ra xếp vào dễ dàng để tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn như những mẫu bàn sau:

mau-ban-an-mat-da-hinh-tron-rut-gon

mau-ban-an-mat-da-hinh-tron-rut-gon

- Tuỳ thuộc theo không gian và bố trí của phòng bếp các gia chủ có rất nhiều cách để chọn lựa cho mình một bộ bàn ăn phù hợp với gia đình mình. Chúc các bạn có nhiều ý tưởng để trang trí căn phòng ăn của mình thành nơi ấm cúng cho những bữa cơm gia đình càng thêm ngon miệng.;0