0

Tủ Giày Màu Trắng Monaco

TỦ GIÀY MÀU TRẮNG MONACO - NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ XƯỞNG SẢN XUẤT - CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Liên hệ :0906 851 250  (Mr Kiệt).Bộ sưu tầm những mẫu tủ giày nhập khẩu cao cấp, mẫu mã sang trọng độc đáo, mới lạ và duy nhất trên thị trường,miễn phí giao hàng và lắp ráp nội thành HCM.


- Nếu bạn đang tìm một chiếc tủ giày màu trắng hoặc tủ giày màu vàng champagne sang trọng và hiện đại thì đây đúng là sản phẩm bạn cần tìm, Sản Phẩm được nhập khẩu 100% từ Malaysia, chất liệu gỗ thông, phần trên hộc kéo,phía dưới cánh mở, viền inox hiện đại, khoang để giày rộng rãi và tiện lợi, rất thích hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại.

More details

- Nếu bạn đang tìm một chiếc tủ giày màu trắng hoặc tủ giày màu vàng champagne sang trọng và hiện đại thì đây đúng là sản phẩm bạn cần tìm, Sản Phẩm được nhập khẩu 100% từ Đài Loan, chất liệu gỗ thông, phần trên hộc kéo,phía dưới cánh mở, viền inox hiện đại, khoang để giày rộng rãi và tiện lợi, rất thích hợp cho các căn hộ chung cư cao cấp và hiện đại.

ke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trangke-giay-mau-trang

Sản Phẩm Liên Quan

0